Menu

Nhanh tay săn ngay giá vé máy bay đi Sài Gòn giá cực rẻ


Từ Hải Phòng, bạn đang muốn săn giá vé máy bay đi Sài Gòn cực rẻ thì cách đơn giản nhất là bạn hãy lên alove.vn để cập nhật thông tin các hãng máy bay nhanh nhất.

Chia sẻ một số thông tin khi đi máy bay

Ở khu departure, bạn nên tìm đến các quầy của hãng hàng không mà bạn đi, thường thì có hai hoặc nhiều quầy. Thí dụ đã đến giờ check-in, tại các quầy sẽ có tiếp viên phục vụ. Nếu vé của bạn chưa ghi rõ chỗ ngồi mà bạn muốn chọn chỗ thì nên đến sớm để xếp hàng. Tùy theo từng hạng vé mà bạn xếp hàng vào các quầy tương ứng. Hàng Bussiness hoặc là First class có những quầy riêng, và chỉ khi nào không có khách đi hạng này mà có đông khách đang đợi ở các hạng khác thì các nhân viên mới linh động làm thủ tục cho khách đi các hạng khác ở quầy này.

Trước khi đi vào các quầy làm thủ tục, bạn có thể sẽ phải đi qua trạm kiểm soát đồ, bạn chỉ phải đưa hành lý gửi lên để scan, đồ xách tay sẽ kiểm tra ở các bước sau.

Bạn phải đưa vé máy bay, giấy chứng minh hoặc là hộ chiếu/visa cho tiếp viên tại quầy kiểm tra, nếu có đồ gửi bạn hãy đưa lên bàn cân, tiếp viên sẽ kiểm tra luôn luôn hành lý xách tay của bạn có hợp lệ hay không. Nếu đi một nhóm, bạn có thể làm thủ tục cùng lúc với họ. Bạn cũng có thể đòi hỏi được ngồi cạnh cửa sổ hay cạnh lối đi, giả dụ còn chỗ trong hạng tương xứng tiếp viên sẽ sắp xếp cho bạn theo đề nghị. Ngồi cạnh cửa sổ phù hợp với những chuyến bay ngắn, tại đây bạn sẽ không bị quấy rầy bởi những người ngồi phía trong khi họ muốn ra ngoài, hay bạn cũng có thể ngắm cảnh khi máy bay cất cánh hay hạ cánh. Nếu bạn không muốn làm phiền người khác khi đi toilet thì bạn cũng có thể xin ngồi cạnh lối đi.

Những thông tin trên là những điều cơ bản bạn nên biết để có được một chuyến đi tuyệt vời. Với những thao tác cơ bản, bạn chỉ cần lên alove.vn hoặc truy cập http://datvemaybayvietjetair.com là bạn đã săn được những tấm vé máy bay đi Sài Gòn giá cực shock và tìm hiểu thông tin về đặt vé nhé.

Thông tin các chuyến bay từ Hải Phòng đi Sài Gòn

Đường bay từ Hải Phòng đi Sài Gòn có tới 12 chuyến bay mỗi ngày. Với sự góp mặt của cả 3 hãng hàng không: Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar thì bạn sẽ có những cơ hội lựa chọn hãng máy bay phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của bạn.

Vé máy bay đi Sài Gòn

Bạn có thể tham khảo giá vé mà hãng Vietjet Air đưa ra đó là từ 699.000 đồng – 799.000 đồng. Với mức giá này thì những người có thu nhập trung bình, hoặc thấp cũng sẽ có khả năng chi trả để có thể bay vào Sài Gòn. Các hãng hàng không giá rẻ này tạo cơ hội cho mọi người đi du lịch dễ dàng hơn. Thật tuyệt nếu chuyến đi của bạn cùng gia đình đã săn được giá vé máy bay đi Sài Gòn cực rẻ đúng không.

Vé máy bay đi Sài Gòn từ Hải Phòng

Còn nếu bạn là người có thu nhập cao, thuộc tầng lớp khá giả thì lựa chọn hãng Vietnam Airline là quyết định đúng đắn nhất. Cũng bởi hãng này là hãng hàng không hàng đầu nước ta. Hãng sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ cao cấp nhất để cho bạn có thời gian nghỉ ngơi thoải mái trên chuyến bay. Thế nên bạn cần xem tình trạng tài chính của mình để lựa chọn được những tấm vé phù hợp nhất.

Bí quyết săn vé giá rẻ

Với VietJetAir thì gần như “hết thuốc chữa” rùi, chỉ còn cách nhắm mắt nhắm mũi mà thanh toán thôi. Tuy vậy, sau khi thanh toán bạn cần kiểm tra trong phần quản lý đặt chỗ xem vé đã được thanh toán chưa? Số tiền đã thanh toán là bao nhiêu? Số dư đã là 0 chưa? Việc rà soát này cần mã đặt chỗ do đó bạn phải học cách tự lấy mã đặt chỗ chứ lúc đó mới đi gọi tổng đài thì vừa tốn tiền mà chưa chắc đã gặp vì tổng đài VietJetAir liên tục bận, có bạn đã mất hơn 100.000 VND chỉ để điện tâm sự với nhạc chờ của tổng đài VietJetAir. Bạn hãy tham khảo giá vé trên săn vé máy bay giá rẻ đi sài gòn để có những lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Chúc quý vị có chuyến đi tuyệt vời!

 

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *