Menu

Chia sẻ cách săn vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc giá siêu hấp dẫn


Bạn đang muốn săn vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc giá rẻ thì hãy lên ngay alove.vn để nhanh tay săn ngay cho mình những tấm vé giá rẻ nhé.

Một số kinh nghiệm cần biết khi đi máy bay

Lưu ý khi đến trường bay

Các cửa hàng bán đồ lưu niệm, đồ ăn, toilet đều có ở trường bay. Bạn nên mang đồ ăn từ nhà theo thí dụ muốn tiết kiệm chi phí, bình thường khi đi máy bay, bạn phải đến trước giờ cất cánh từ 2 đến 03 tiếng để làm các thủ tục cần thiết.

Các bảng điện tử thường nằm lác đác trong sân bay, ở khu vực thông báo các chuyến bay đến và đi, bạn có thể xem thông tin dữ liệu chi tiết ở đây và chú ý loa thông báo. Cần để tâm để tránh nhầm giữa tin tức đi và đến.

Bạn có thể xem thêm: http://datvemaybayvietjetair.com những thông tin bổ ích về đặt vé máy bay!

Các lưu ý trên tấm vé cần nhớ

Thông tin dữ liệu về chuyến bay đi gồm: tên chuyến bay, điểm đi/đến, ngày giờ đi/đến, tình trạng chuyến bay (chưa có thông tin, bắt đầu check-in, bắt đầu vào phòng đợi cũng như chuẩn bị cất cánh…)

Thông tin về chuyến bay đến gồm: Tên chuyến bay, điểm đi/đến, ngày giờ đi/đến, tình trạng chuyến bay (chưa có tông tin, sắp đến, đã đến…)

Nắm được đầy đủ các thông tin này thì chuyến bay của bạn sẽ không gặp phải chút trở ngại nào nhé. Chỉ cần lên alove.vn bạn sẽ săn ngay cho mình những tấm vé máy bay đi sài gòn giá rẻ. Sau khi vui chơi thả ga tại Phú Quốc bạn sẽ có thể trở về Sài Gòn dễ dàng.

Những chuyến bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Từ Sài Gòn đi Phú Quốc có thể nói là một đường bay khá nhộn nhịp khi nó thu hút tới 14 chuyến bay mỗi ngày. Bạn sẽ có thể có nhiều lựa chọn hơn để đưa ra quyết định bay vào thời điểm nào, khung giờ nào dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo giá vé của hãng hàng không Vietjet Air. Mức giá của đường bay này là từ 390.000 đồng – 580.000 đồng.

Vé máy bay đi Phú Quốc số 1

Mức giá mà Vietjet Air đưa ra có thể nói là mức giá thấp nhất trong các hãng máy bay. Bởi đây là hãng hàng không giá rẻ nên những người có thu nhập thấp hoặc trung bình có thể lựa chọn hãng này để tới Phú Quốc vui chơi thoải mái. Bạn chỉ cần lên alove.vn để cập nhật thông tin về các chuyến bay, giờ bay để có thể săn vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc giá rẻ.

Bạn cũng có thể tham khảo về mức giá ve may bay di Sai Gon mà hãng hàng không lớn nhất nước ta – Vietnam Airline đưa ra.

Vé máy bay đi Phú Quốc số 2

Mức giá vé mà hãng Vietnam Airline đưa ra cho đường bay này là từ 699.000 đồng – 1.650.000 đồng. Tuy mức giá mà hãng này đưa ra cao hơn nhiều so với hãng Vietjet Air nhưng chất lượng dịch vụ mà Vietnam Airline cung cấp thì bảo đảm bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi ngồi trên chuyến bay của họ. Thế nên bạn cần cân nhắc xem khả năng tài chính của mình như thế nào để có thể lựa chọn hãng máy bay phù hợp với bản thân.

Lưu ý khi thanh toán

Sau khi thanh toán: Tiền của bạn bị treo trên cổng thanh toán Smartlink sẽ được ngân hàng hoàn về trong vòng khoảng 07 ngày làm việc hoặc là nhanh hơn nếu bạn báo cho ngân hàng. Trong trường hợp tiền đã lỡ chuyển cho VietJetAir tuy nhiên vé bị huỷ ,thì VietJetAir sẽ không trả vé mà chỉ hoàn tiền lại sau 30 ngày.

Thanh toán vé máy bay qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/… cũng không tránh khỏi sự chậm trễ. Trong vòng 06 tháng trở lại đây đã có nhiều người không còn sử dụng thẻ Visa để thanh toán vé VietJetAir dù là vé rẻ hoặc là vé thường, lúc cao điểm hay là thấp điểm vì đều lỗi phiên giao dịch và bị giữ tiền 30 ngày.

Vì thế, bạn hãy lên alove.vn để cập nhật đầy đủ thông tin các hãng máy bay, thanh toán cũng nhanh chóng để có những quyết định chính xác nhất cho hành trình của mình.

Chúc quý khách có chuyến đi tuyệt vời!

Leave a reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *